CÔNG TY TNHH TM SẢN XUẤT TÔN CÁCH NHIỆT MICO, Trụ sở chính: B06 Khu Dân Cư Phước Lai, Phường Long Bình Tân, Thành Phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai, Ho Chi Minh, 70000, VN. 0902.501.888

Lợi ích đối với môi trường khi sử dụng tấm cách nhiệt Panel EPS

Lợi ích đối với môi trường khi sử dụng tấm cách nhiệt Panel EPS

Tấm cách nhiệt Panel EPS đang ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong ngành xây dựng không chỉ từ hiệu quả chi phí mang lại mà còn có những tác động tích cực đối với môi trường.

Thân thiện với môi trường

EPS Panel không chứa thành phần là các chất hóa học có thể gây hại cho tầng ozone của Trái Đất như CFC (chlorofluorocarbon), HCFC (hyđrôcloflocácbon), HFCs (hydrofluorocarbon) hoặc formaldehyde. EPS có tính trơ, ổn định và không tạo ra khí mêtan hoặc các chất khí gây ô nhiễm.

Sử dụng tài nguyên hiệu quả

Quá trình sản xuất Expanded Polystyrene (EPS) sử dụng ít năng lượng, trong đó có hơi nước. Nước từ quá trình sản xuất này được thu gom lại và tái sử dụng nhiều lần. Bên cạnh đó, chỉ có 0,1% tổng mức tiêu thụ dầu được sử dụng để sản xuất EPS.

Được làm từ vật liệu tái chế

Những vật liệu thừa được tạo ra trong quá trình sản xuất vách ngăn EPS hoặc một số loại phế liệu từ công trường có thể được đưa vào quá trình sản xuất những sản phẩm EPS. Tấm EPS có thể tái chế thành (EPS) mới hoặc polystyrene thông qua quá trình chế biến nhiệt tạo thành một loại nhựa có thể sản xuất ra sản phẩm khác như đồ nội thất sân vườn, móc áo.
 

loi ich doi voi moi truong khi su dung tam eps sandwich panel

Tiết kiệm năng lượng và giảm thiểu phát thải khí nhà kính

Theo Cơ quan Bảo vệ Môi trường của Hoa Kỳ (EPA), các tòa nhà ở Hoa Kỳ sử dung 36% năng lượng và phát sinh 30% lượng khí thải nhà kính. Sử dụng EPS trong các công trình xây dựng thương mại và dân cư giúp giảm mức tiêu thụ năng lượng và lượng khí thải nhà kính. EPS có tuổi tho cao hơn, ổn định hơn so với các vật liệu cách nhiệt thay thế khác. EPS có khả năng cách nhiệt cao nên có thể giảm thiểu được sự trao đổi nhiệt giữa bên trong và bên ngoài tòa nhà, do vậy giảm lượng tiêu thụ năng lượng và sự phát thải khí CO2 ra bầu khí quyển. Thêm vào đó, các sản phẩm EPS được chế tạo để sẵn sàng lắp ráp tại công trình, hạn chế được không gian và các vật liệu thừa do quá trình cắt sửa sản phẩm tạo nên.

 
EPS được sử dụng trong các dự án có chứng chỉ xây dựng xanh (LEED Certified Projects)

LEED (Leadership in Energy and Environmental Design) là hệ thống chuẩn hóa của Mỹ về các công trình xây dựng có chất lượng bảo vệ môi trường cao. Đây là tiêu chuẩn cho thiết kế, xây dựng và hiệu suất hoạt động của các công trình xanh. Chủ sở hữu của tòa nhà có chứng nhận LEED nhận được ưu đãi về thuế để giảm tác động đối với môi trường. EPS được sử dụng trong các dự án có chứng chỉ LEED bởi những tác động tích cực của nó đối với môi trường xung quanh.

(Nguồn: Achfoam.com)

Copyright © CÔNG TY TNHH TM SẢN XUẤT TÔN CÁCH NHIỆT MICO
zalo
Messenger
https://www.facebook.com/toncachnhietmico.vn