CÔNG TY TNHH TM SẢN XUẤT TÔN CÁCH NHIỆT MICO, Trụ sở chính: B06 Khu Dân Cư Phước Lai, Phường Long Bình Tân, Thành Phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai, Ho Chi Minh, 70000, VN. 0902.501.888

Nhưng ưu thế về panel rockwool chống cháy trong thời gian tới

     Panel cách âm, cách nhiệt Mico – Tự hào là bạn đồng hành của mọi công trình!

  • Những năm gần đây, biến đổi khi hậu ngày càng gia tăng với tốc độ chóng mặt. Mùa hè 2019, thế giới chứng kiến những kỷ lục mới khi nhiệt được thiết lập tại Đức là 42.6 độ C và ở Pháp là 46 độ C. Đã xảy ra nhiều vụ cháy khiến cả thế giới bàng hoàng nói chung và tại Việt Nam nói riêng, nắng nóng vẫn luôn gay gắt và đặc biệt nóng vào những ngày hè khiến rủi ro xảy ra hỏa hoạn cao, các lao động tay chân lẫn tri thức khó có thể tập trung tối đa vào công việc dẫn đến năng suất lao động giảm. Và để đáp ứng được các nhu cầu nhiệt độ phòng cho lao động, đồng nghĩa doanh nghiệp phải đẩy mạnh lượng điện năng tiêu thụ cho việc làm mát (quạt, máy lạnh,…) dẫn đến khoản chi phí chi trả là rất lớn.
  • Vấn đề tài chính từ trước đến nay luôn là chủ đề lớn mà các nhà chủ đầu tư, doanh nghiệp quan tâm hàng đầu. Và hiện tại càng thêm khó khăn hơn khi cơn đại dịch Covid-19 đang càn quét suốt nửa đầu năm 2020 đến nay vẫn chưa có dấu hiệu chấm dứt. Chính vì thế,mỗi dự án công trình lớn nhỏ luôn làm các doanh nghiệp, chủ đầu tư phải lo lắng: làm thế nào để vừa tiết kiệm được chi phí sản xuất tối đa và vừa thân thiện với môi trường?
  • Tấm Panel Mico xuất hiện như để trả lời cho chính câu hỏi đó từ các doanh nghiệp. Với nguồn nguyên vật liệu thân thiện với môi trường, đảm bảo nguồn gốc xuất sứ chuẩn và giá thành sản phẩm cực tốt. Mico tự tin đem đến sự trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng với thời gian thi công nhanh giúp quý khách hàng tiết kiệm được thời gian và nhân công.
  • Panel Rockwool Mico đã được phòng thí nghiệm an toàn cháy nổ thuộc Trường Đại học PCCC kiểm chứng qua các số liệu: Mẫu vật liệu làm tấm panel ngăn cháy có giới hạn chịu lửa EI90 (90 phút) và E150 (150 phút) có cấu tạo như sau:
  • Hai lớp tôn thép dày 0.50mm sơn tĩnh điện bao phủ lớp lõi bằng bông Rockwool dày 150mm có khối lượng thể tích 150kg/m3.
  • Tùy vào nhu cầu xây dựng và ngành nghề kinh doanh. Mico hiểu được tâm tư nhu cầu của quý khách hàng nên mọi mặt hàng đều có nhiều loại quy cách phù hợp để giá cả và ứng dụng luôn được linh hoạt cho quý khách hàng dễ dàng lựa chọn.
  • Hiện nay, Panel cách âm-cách nhiệt Mico đã và đang được các chủ đầu tư, cách doanh nghiệp lớn ưu ái tin dùng cho các công trình lớn nhỏ như công trình nhà xưởng, công trình phòng sạch khẩu trang, phòng sạch dược phẩm, phòng lạnh, lò sấy,… Nên bằng cái tâm của mình, Mico tự tin trong tương lai sẽ ngày càng nâng tầm sản phẩm của mình, đưa thương hiệu Mico vươn ra thế giới, nhận được nhiều sự ủng hộ của quý khách hàng hơn.

           ==============================================================

          CÔNG TY TNHH TM SX TÔN CÁCH NHIỆT MICO

          Địa chỉ nhà máy sản xuất:Cụm Công nghiệp dốc 47, Xã Tam Phước, Thành Phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

          phone: 0902 501 888 (Jena Mi )   0988 117 460 (Trịnh lộc)  (0251) 3862775 Website: toncachnhietmico.vn

Copyright © CÔNG TY TNHH TM SẢN XUẤT TÔN CÁCH NHIỆT MICO
zalo
Messenger
https://www.facebook.com/toncachnhietmico.vn