CÔNG TY TNHH TM SẢN XUẤT TÔN CÁCH NHIỆT MICO, Trụ sở chính: B06 Khu Dân Cư Phước Lai, Phường Long Bình Tân, Thành Phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai, Ho Chi Minh, 70000, VN. 0902.501.888

Những lợi ích chính của vách ngăn cách nhiệt

Những lợi ích chính của vách ngăn cách nhiệt

Vách ngăn cách nhiệt là một trong những thành tựu của công nghệ xây dựng hiện đại. Chúng có độ bền tương đương với các với vật liệu xây dựng truyền thống, nhưng nhẹ hơn nhiều.
Vách ngăn cách nhiệt đặc biệt đáng chú ý bởi đa dạng về màu sắc và hình dạng. Chúng không làm tăng các chi phí bổ sung do việc làm đẹp bề mặt cả bên trong và bên ngoài của vách ngăn. Sử dụng vách ngăn mang lại nhiều lợi ích thế cho các công trình xây dựng:

Tính lưu động và hiệu dụng

Vách ngăn cách nhiệt là vật liệu xây dựng duy nhất cho phép tháo dỡ kết cấu đã xây dựng và lắp ráp nó ở một nơi khác. Đồng thời, do trọng lượng nhẹ của vách ngăn cách nhiệt, chi phí vận chuyển là tương đối thấp. Chi phí vận chuyển một mét vuông vách ngăn cách nhiệt thấp hơn khoảng 50 lần so với gạch hoặc bê tông.  

Lắp đặt nhanh chóng

Việc lắp đặt có thể được thực hiện nhanh chóng do trọng lượng nhẹ, cũng như các đặc điểm thiết kế của vách ngăn. Nó có thể tăng diện tích hữu ích của công trình, do giảm đáng kể độ dày của tường và các bức vách ngăn. 

 

vach ngan cach nhiet mico

Kết cấu nhẹ

Trọng lượng nhẹ của vách ngăn sẽ làm giảm chi phí xây dựng kết cấu móng cho công trình xây dựng, làm giảm trọng lượng của toàn bộ công trình.  

Vệ sinh

Vách ngăn cách nhiệt đáp ứng tốt các tiêu chuẩn vệ sinh và môi trường, bao gồm các tiêu chuẩn trong xây dựng nhà ở; vách ngăn cách nhiệt có khả năng cách âm tuyệt vời. Công trình xây dựng bằng vách ngăn sẽ làm hạn chế sự hình thành sự xuất hiện của nấm mốc, các vật liệu chế tạo vách ngăn cũng không thu hút các loài gặm nhấm. Vách ngăn là loại vật liệu được xử lý tốt bằng hóa chất để ngăn ngừa nấm mốc và mối mọt. 

Tuổi thọ dài

Tuổi thọ của trung bình của vách ngăn cách nhiệt là khoảng 50 năm. Thêm vào đó, khi có hư hỏng xảy ra, việc thay thế là rất dễ dàng.

Tính dẫn nhiệt kém

Theo ước tính, vách ngăn cách nhiệt với polystyrene dày 10cm có khả năng giữ nhiệt tốt tương đương với các vật liệu truyền thống với độ dày lớn hơn rất nhiều:
 
Vật liệu Độ dày (cm)
Bê tông cốt thép 340
Bê tông đất sét nở 132
Bê tông xỉ 94
Bê tông cốt liệu Polystyrene 20
Bê tông bọt khí 60
Gạch thông thường 102
Gạch lỗ 78
Gạch đá vôi 224
 
Copyright © CÔNG TY TNHH TM SẢN XUẤT TÔN CÁCH NHIỆT MICO
zalo
Messenger
https://www.facebook.com/toncachnhietmico.vn