CÔNG TY TNHH TM SẢN XUẤT TÔN CÁCH NHIỆT MICO, Trụ sở chính: B06 Khu Dân Cư Phước Lai, Phường Long Bình Tân, Thành Phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai, Ho Chi Minh, 70000, VN. 0902.501.888

Rockwool panel là gì ?

 

Thông tin đến bạn đọc về Rockwool panel:
- Về độ bền:
Bông khoáng Rockwool là vật liệu vô cơ và không chứa chất dinh dưỡng. Đặc biệt còn được bao bọc bằng hai lớp tôn, do đó sản phẩm sẽ không bị tấn công bởi các vi sinh vật. Bông khoáng sẽ không bị mục rữa và không thu hút sâu bọ nên có thể nói độ bền của nó là suốt đời. Đặc biệt khi gặp lửa không gây mùi và khói độc hại.
- về tính cách âm/ cách nhiệt:
Do bản chất của bông khoáng là quặng đá vô cơ (đá Basalt) trải qua quá trình gia nhiệt với nhiệt độ rất cao, chính vì thế loại vật liệu này có khả năng chống cháy cực tốt. Bông khoáng rockwool được cấu tạo gồm vô số các sợi có cấu trúc bền vững và mật độ cao. Nhờ vậy, âm thanh trong quá trình truyền đi sẽ bị tiêu giảm đáng kể, đồng thời còn giảm thời gian rung tối đa. 
-:hospital:Công trình ứng dụng:
Nếu công trình của bạn đòi hỏi cao về sự yên tĩnh, hay khả năng phòng cháy hỏa hoạn, cháy nổ (các công trình nhà xưởng, tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại,…) thì panel bông khoáng rockwool là một lựa chọn đáng cân nhắc.
- Cấu trúc tấm panel:
Được thiết kế bởi hai lớp tôn kháng khuẩn, chống bám bụi tối đa bao phủ lớp lõi rockwool (tỷ trọng 80-100-120-150kg/m3 ). Các tấm Panel rockwool khi lắp đặt sẽ được liên kết khăn khít với nhau bằng ngàm âm dương.

Địa chỉ nhà máy sx: Cụm KCN Dốc 47, Phường Tam Phước, Tp.Biên Hòa, T. Đồng Nai
web link: http://toncachnhietmico.vn/
call: 0988 117 460
0902 50 1888
Zalo: 098 98 11 921

Copyright © CÔNG TY TNHH TM SẢN XUẤT TÔN CÁCH NHIỆT MICO
zalo
Messenger
https://www.facebook.com/toncachnhietmico.vn